Giới thiệu IDMEA

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH IDMEA

Ra đời trưởng thành cùng với những khó khăn của ngành công nghiệp Việt Nam. IDMEA thấu hiểu sự khó khăn của nhà máy công nghiệp tại Việt Nam trong việc tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị tin cậy, đảm bảo về chất lượng và tiến độ giao hàng.

Trải qua 12 năm hoạt động trên thị trường IDMEA đã và đang thể hiện vị thế của mình trong ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ. Hiện tại chúng tôi có hơn 150 cán bộ công nhân viên, 3000m2 nhà xưởng trang bị nhiều máy móc hiện đại.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN IDMEA

 • 2008 - IDMEA RA ĐỜI

  Ngày 29/9/2008, công ty TNHH Cơ Khí và Tự Động Hoá Công Nghiệp ( gọi tắt là IDMEA .,CoLtd ) được thành lập do ông Trần Cao Khánh làm giám đốc.

 • 2008 - 2010 - CƠ HỘI & THÁCH THỨC

  3 năm đầu thành lập, cũng là thời kỳ khủng hoảng lớn nhất của nền kinh tế trong và ngoài nước. Công ty gặp rất nhiều khó khăn về nguồn vốn, thị trường, các trang thiết bị máy móc còn thô sơ với tổng số 25 CBNV, tổng doanh thu ước tính xấp xỉ 13 tỷ đồng.

 • 2011 - 2012 - MỞ RỘNG QUY MÔ

  Công ty mở rộng thị trường, quy mô nhà xưởng với diện tích 1500 m2, tổng số CBNV là 50, tiếp cận đến các khu công nghiệp khu vực Hà Nội, có sự đột phá rõ rệt, từ trang thiết bị còn hạn chế nay Công ty đầu tư nhiều máy móc hiện đại như: Máy phay CNC, máy mài, máy nén khí...với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, tổng doanh thu đạt gần 40 tỷ đồng

 • 2013 - 2014 - DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN

  Công ty tiếp tục duy trì, phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất. Thị trường phủ khắp cả nước với các dự án có quy mô lớn, thương hiệu đã được rất nhiều Khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Tổng số CBNV là 90, doanh thu sấp xỉ 70 tỷ đồng.

 • 2015 - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

  IDMEA khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các trang thiết bị phục vụ cho sản xuất của các đối tác lớn như: Canon, Panasonic, Hoya, Samsung, Sumitomo...

 • 2016 - MỞ RỘNG QUY MÔ

  Đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại. Tiếp tục mở rộng thị trường và tìm kiếm các đối tác tiềm năng.

 • 2017 - 2018 - MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI

  Tiếp tục phát triển mạnh, sản xuất linh kiện và xuất khẩu ra nước ngoài. Có thể kể đến các đối tác, khách hàng lớn của IDMEA như: Canon, Sumitomo, Takagi, Kyocera..

 • 2019 - ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC

  Khẳng đinh mình với các khách hàng lớn : Vinfast, Huyndai...

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tự động hóa cho ngành công nghiệp, giải pháp toàn diện trong quản lý, vận chuyển hàng hóa trong nhà máy công nghiệp. Đối tác tin cậy trong lĩnh vực sản xuất linh kiện cơ khí chinh xác.

Sứ mệnh

Góp sức vào sự phát triển, phồn vinh của xã hội thông qua việc không ngừng kiến tạo môi trường sản xuất an toàn – hiệu quả cao cho ngành sản xuất công nghiệp. Niềm tin trọn vẹn từ khách hàng, xã hội.

Giá trị cốt lõi

1.Cam kết
2.Đoàn kết
3.Đổi mới
4.Sáng tạo

LĨNH VỰC KINH DOANH

Chi tiết tiện, phay, chi tiết tiện-phay, dập tấm...

Máy tự động hóa theo yêu cầu, hệ thống cấp phôi/liệu tự động, dây chuyền kiểm tra tự động, dây chuyền lắp ráp tự động...)

Hệ thống con lăn- băng tải thông minh, xe tự hành AGV

Bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy, tủ công nghiệp, dây chuyền thủ công...