Sản phẩm

Mô tả

Giới thiệu băng tải xích dùng trong công nghiệp

Băng tải có thể có một sợi xích đơn hoặc một sợi xích kép. Nó phụ thuộc vào các yêu cầu công nghiệp. Cơ chế vẫn tương tự bất kể loại hệ thống được sử dụng. Khi một tải được đặt lên xích, xích bắt đầu chuyển động về phía trước do ma sát. Nó kéo tải đồng thời theo hướng thuận bằng cách sử dụng cùng một phương pháp.

bang-tai-xich-cong-nghiep

 

Một động cơ hiện diện trong hệ thống giúp dây xích kết nối với băng tải hoạt động. Chuỗi này cho phép chuyển động của sản phẩm lên và xuống dọc theo đường của băng tải. Hệ thống băng tải xích giúp vận chuyển các vật liệu có tải trọng nặng như hộp lưới, pallet và các thùng chứa công nghiệp khó vận chuyển.

Ứng dụng băng tải xích trong công nghiệp

Có một số lượng lớn các ngành công nghiệp dựa vào hệ thống băng tải xích. Họ sử dụng các hệ thống này cho dây chuyền sản xuất của họ.

bang-tai-xich-cong-nghiep-son

Các ngành sử dụng hệ thống này:

  • Công nghiệp ô tô: Hệ thống băng tải được sử dụng để di chuyển các bộ phận xe hơi khác nhau thông qua các nhà máy sơn và hoàn thiện
  • Công nghiệp sơn: Hệ thống này được sử dụng để di chuyển các sản phẩm để có một bức tranh đồng nhất

Phân loại băng tải xích công nghiệp

Băng tải xử lý pallet

  • Đây là một dạng đơn giản của hệ thống băng tải. Nó sử dụng một động cơ để vận hành hai hoặc bốn sợi xích. Trong hệ thống này, pallet cưỡi trực tiếp trên dây chuyền, do đó giúp nó chuyển từ điểm này sang điểm khác. Băng tải xếp dỡ pallet rẻ so với các cơ cấu khác.

Băng tải xử lý nhà máy

  • Băng tải này có kích thước trung bình và nó được thiết kế cơ bản cho hàng hóa và sản phẩm được sản xuất trong nhà máy. Phần lớn băng tải xích mà các nhà sản xuất sử dụng thuộc loại này.

4. IDMEA là nhà sản xuất băng tải uy tín tại Việt Nam

  • Thành lập từ 2008, IDMEA là nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hàng đầu về các sản phẩm: Băng tải -con lăn, Máy tự động hóa, Jig- chi tiết máy và thiết bị phụ trợ công nghiệp.
  • Hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001:2015
  • Thiết kế sản phẩm theo những thông số khác nhau đáp ứng nhu cầu đặc thù riêng của mỗi nhà máy.
  • Giao hàng toàn quốc và đảm bảo đúng tiến độ
  • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhiều người đánh giá cao về tiêu chuẩn bền, kết cấu chắc chắn, ít phải bảo dưỡng, dễ dàng lắp đặt và vận hành hoàn hảo.
  • Khách hàng ghi nhận và tưởng thưởng bằng các đơn hàng lớn trong tương lai

IDMEA không chỉ bán sản phẩm băng tải xích công nghiệp nổi tiếng hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Mà chiến lược của chúng tôi hướng tới là gia tăng giá trị cho tất cả các sản phẩm. Bằng cách khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp đầu tư hợp lý nhất cho hệ thống xử lý vật liệu của quý doanh nghiệp.

Để hiểu thêm về các dòng sản phẩm băng tải các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất của IDMEA để xem hoặc liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP (IDMEA)
Địa chỉ văn phòng: Số 2 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Số 4, Lô 2, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Di động: (+84) 987 841 586
Email: cco@idmea.com
Website: idmea.com

 

You've just added this product to the cart: