Băng tải - Con lăn

Lý do nên chọn băng tải tại IDMEA?

Băng tải IDMEA được hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. IDMEA là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp, với 12 năm thiết kế & sản xuất các loại băng tải cho hệ thống tự động hóa sản xuất công nghiệp. Các loại băng tải công nghiệp được thiết kế và lắp ráp đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
IDMEA luôn đổi mới sáng tạo, đầu tư từ con người lẫn máy móc chuyên dụng tiên tiến để đáp ứng tối đa hiệu quả sản xuất. Ngoài ra IDMEA thường xuyên tham gia các triển lãm, diễn đàn khoa học kỹ thuật cũng như cử kỹ sư tham gia hội thảo và các lớp nâng cao về kỹ thuật chuyên môn nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong sản xuất.

Các loại Băng tải của IDMEA có ưu điểm:

Băng tải IDMEA đảm bảo chất lượng cao và công năng sử dụng hiệu quả bởi chúng được nghiên cứu kỹ và phát triển bài bản rồi mới sản xuất giao đến tay khách hàng.

– Thiết kế dạng module tiêu chuẩn nên khả năng tháo lắp nhanh, thay đổi dễ dàng.

– Có các tùy chọn băng tải cho khách hàng lựa chọn để đảm bảo tạo hiệu quả sử dụng cao nhất.

– Tăng tốc độ truyền tải, giảm được thời gian vận chuyển, tăng năng suất lao động

– Giảm chi phí nhân công cho việc di chuyển vật liệu

– Dễ vận hành, thay thế và bảo trì

Cách IDMEA tạo ra những sản phẩm Băng tải chất lượng nhất

Băng tải IDMEA được thiết kế mô phỏng trên các phần mềm 3D. IDMEA có phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm “R&D” với trên 10 kỹ sư tài năng vì vậy sản phẩm luôn được thiết kế đổi mới, sáng tạo, phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khung băng tải: Thường được làm bằng thanh nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc Inox.

Dây băng tải: Thường là dây băng PVC dầy 2mm và 3mm hoặc dây băng PU dầy 1.5mm hoặc sử dụng các con lăn băng tải tùy theeo yêu cầu của khách hàng.

Con lăn kéo bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm Ø50, Ø60, Ø76, Ø89, Ø102 …

Con lăn đỡ bằng thép mạ kẽm hoặc inox Ø25, Ø32, Ø38.

Bộ điều khiển băng tải : Biến tần, sensor, timer, cảm biến, PLC,…

Băng tải truyền động xích hoặc đai.

Động cơ giảm tốc công xuất từ 25W đến 2.2KW.

Ngoài ra còn có thêm một số bộ phận khác tuỳ thuộc vào ứng dụng của băng tải. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế hợp lý, khoa học, tối ưu để mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ là sản phẩm – IDMEA mang đến cho bạn cả giải pháp

Nếu bạn cần một hệ thống băng tải, cho dù đó là ngành hậu cần, ngành công nghiệp thực phẩm hay sử dụng thương mại, IDMEA có thể tư vấn cho bạn những gì bạn cần và thiết kế một giải pháp riêng cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về các hệ thống băng tải và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng năng suất và giảm chi phí, hãy liên hệ với IDMEA để được hỗ trợ. Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh“.

 

Filters:  Filter
You've just added this product to the cart: