Con Lăn Công Nghiệp

Con lăn, hệ thống con lăn IDMEA

Con lăn (roller) ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Con lăn được gia công chế tạo với độ chính xác cao, đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

   

Con lăn băng tải hữu ích trong việc lắp đặt băng tải con lăn giúp việc di chuyển các sản phẩm có mặt đáy phẳng có trọng lượng lớn nhanh gọn và dễ dàng.  Lựa chọn con lăn băng tải bạn cũng cần phụ thuộc vào từng sản phẩm truyền tải để đạt hiệu quả tốt nhất, giữ được độ bền con lăn lâu nhất.

Mỗi loại con lăn lại có những đặc điểm, đặc tính và ứng dụng riêng trong ngành công nghiệp. Các đặc tính của các loại con lăn băng tải cũng khác nhau. Một số con lăn có khả năng chịu nhiệt tốt, chống mài mòn, chống oxi hóa… một số khác có các đặc điểm như nhẹ, chi phí đầu tư thấp, kháng hóa chất.

Cấu tạo của con lăn băng tải khá đơn giản, chỉ gồm ổ bi, bề mặt con lăn, trục và một số linh kiện kèm theo, con lăn được lắp vào trục với một ổ bi, vòng ngoài ổ gắn chặt với con lăn, vòng trong gắn với trục.

Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng con lăn băng tải không phải là một sản phẩm dễ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật bởi vì nó cần đạt các tiêu chuẩn về sự đồng tâm, đồng trục, li tâm tốt. Do đó, để con lăn băng tải đạt chuẩn quốc tế, có độ bền cao thì thợ gia công phải có một kỹ thuật tốt, các thiết bị máy hỗ trợ kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ.

Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, công ty IDMEA đãchế tạo các con lăn kích thước tiêu chuẩn Quốc tế và vật liệu sử dụng đa dạng như: con lăn thép mạ kẽm, con lăn Inox, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn côn, con lăn giảm chấn, con lăn nhám. Các loại con lăn do IDMEA sản xuất sử dụng hiệu quả trong nhiều ngành nghề, đặc biệt sử dụng con lăn làm băng chuyền.

IDMEA gia công chế tạo con lăn công nghiệp với các tiêu chí sau:

  • Kích thước con lăn tiêu chuẩn Quốc tế:  Ø25, Ø32, Ø38, Ø42, Ø49, Ø60, Ø76, Ø114,…
  • Gia công con lăn băng tải sẽ phụ thuộc vào kích thước và tốc độ của băng tải;
  • Trục con lăn phải đủ độ cứng;
  • Vòng bi của con lăn có nguồn gốc rõ rang.
  • Con lăn phải lắp sao cho đồng tâm cả 2 mặt.
  • Khi chế tạo con lăn cần đảm bảo con lăn chạy không bị lắc và quay trơn đều.
  • Bề mặt con lăn phải được xử lý sáng bóng.
  • Vật liệu làm con lăn gồm: thép, Inox, nhựa, cao su…..
  • Bảng giá con lăn IDMEA dựa trên kích thước và vật liệu sử dụng.

IDMEA là nhà sản xuất các loại con lăn công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam. Các sản phẩm con lăn IDMEA gia công chế tạo trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Khách hàng có thể đặt hàng con lăn của chúng tôi để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Báo giá con lăn băng tải IDMEA nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn.

Liên hệ đặt mua băng tải ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline:

(+84) 707 688 333 (Mr. Ba)

(+84) 987 841 586 (Mrs. Thắng)

(+84) 976 147 920 (Mr. Hưng)

Email: Support@idmea.com

Thămnhà máy sản xuất:Số4 Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

You've just added this product to the cart:

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseVietnamese

Liên hệ