Hệ thống tự động hóa

Tự động hóa là một nhân tố quan trọng trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Nhờ có tự động hóa trong công nghiệp, các nhà máy đã và đang trở nên hiệu quả hơn trong việc sử dụng năng lượng, nguyên vật liệu và nguồn nhân lực. Tự động hóa trong công nghiệp là việc sử dụng các hệ thống quản lý và máy móc như máy tính, robot và công nghệ thông tin để điều khiển các loại máy móc và quy trình sản xuất khác nhau trong công nghiệp.

Những ưu điểm chính của tự động hóa là:

-Giảm chi phí vận hành: tự động hóa công nghiệp giúp giảm thiểu số nhân công cần thiết để vận hành máy móc dẫn đến việc giảm được các chi phí liên quan đến con người.
-Tăng năng suất: Hệ thống tự động hóa có thể cho phép một nhà máy họat động 24/7 trong một tuần, một tháng và thậm chí là cả năm. Nhờ vậy, năng suất sản xuất sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể.
-Cải thiện chất lượng sản phẩm: tự động hóa có khả năng giảm các sai sót mà con người có thể gặp phải. Hơn nữa, các sản phẩm được tạo nên bởi hệ thống tự động hóa sẽ có chất lượng đồng đều hơn.
-Tăng tính linh hoạt: khi thêm một bước mới vào quy trình sản xuất, các nhà quản lý sẽ thường phải hướng dẫn, đào tạo người lao động về bước mới đó. Tuy nhiên, robot và các hệ thống máy tính hoàn toàn có thể được lập trình để thực hiện các thao tác mới mà không cần qua đào tạo hay hướng dẫn, nhờ đó giúp quy trình sản xuất trở nên linh hoạt hơn.
-Tăng mức độ an toàn: hệ thống tự động hóa có thể thay thế con người trong những môi trường nguy hiểm, khắc nghiệt và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn,…đây là lợi ích to lớn mà tự động mang lại cho con người chúng ta.
IDMEA với các giải pháp tự động hóa trong nhà máy sản xuất, trong các kho hàng, giúp giải quyết các bài toán về dây chuyền cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Thông tin liên hệ
Hotline:
(+84) 707 688 333 (Mr. Ba)
(+84) 987 841 586 (Mrs. Thắng)
(+84) 976 147 920 (Mr. Hưng)
Email: Support@idmea.com
Thăm nhà máy sản xuất: Số 4 Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

You've just added this product to the cart:

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseVietnamese

Liên hệ