Tiệc tất niên 2019 – Chào xuân cải tiến 2020

Tiệc tất niên 2019 – Chào xuân cải tiến 2020

Tối ngày 19/01/2019, đại gia đình IDMEA đã có một buổi tiệc tất niên ấm cúng và lắng đọng với chủ đề XUÂN CẢI TIẾN “ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI – DẪN LỐI THÀNH CÔNG”. Đây là dịp để các thành viên được hội tụ, quây quần đầm ấm bên nhau để giao lưu, trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm, những thành quả chúng ta đạt được, những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

Mở đầu chương trình là Video tái hiện 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của cả 1 tập thể IDMEA , trong sự cạnh tranh khốc nghiệt từ thị trường và đối thủ. Kết quả có thể chưa tốt so với kỳ vọng chúng ta đã đặt ra nhưng từ những vấp ngã, thất bại đó chúng ta sẽ lại đứng dậy mạnh mẽ hơn rất nhiều lần. Kết thúc video đó những lời chúc năm mới và kỳ vọng của tất cả anh/ chị em IDMEA trong năm 2020.

Tiếp đó Ông Trần Cao Khánh – Giám đốc Công ty phát biểu, khai mạc chương trình và thể hiện sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu 2020: “IDMEA cần nhìn nhận lại những vấn đề còn tồn tại trong năm 2019, chúng ta đã có bước đệm đà và 11 năm chạy đà thì 2020 chúng ta cần hành động để hoàn thành mục tiêu. Đồng thời Ông nhấn mạnh 2020 cần thay đổi tư duy, chủ động và cải tiến liên tục tối ưu hóa quy trình để cắt giảm các công đoạn không tạo ra giá trị. Trao đổi thông tin truyền thông và chấp hành kỷ luật trong tố chức là sợi dây gắn kết các thành viên để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức”

Bữa tiệc không đơn giản chỉ là dịp để chúng ta ngồi lại cùng ăn với nhau bữa cơm tất niên mà đây chính là dịp để chúng ta cùng tri ân Ban lãnh đạo công ty, đó là những người chèo lái tài ba, cùng tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 1 năm gắn bó.

Sau phần lễ, các thành viên trong đại gia đình IDMEA lại được thưởng thức các tiết mục văn nghệ phải nó là đặc sắc đến từ 6 đội thi đại diện cho các phòng ban khác nhau. Các tiết mục dự thi không chỉ đa dạng về hình thức, nội dung mà còn đưa chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự đầu tư tập luyện, sáng tạo và độc đáo. Chúng ta không còn thấy các chàng trai, cô gái cơ khí hàng ngày mà thay vào đó những nghệ sỹ thực sự đang đứng trên sân khấu để biểu diễn cho những người đồng nghiệp của mình thưởng thức đó mới là điều đáng để trân trọng. Điều đó chứng minh rằng không có điều gì làm khó được các thành viên IDMEA mà chỉ cần cho chúng tôi mục tiêu thì bằng cách nào đó chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 

 

THAY MẶT BTC CHƯƠNG TRÌNH CẢM ƠN TẤT CẢ ĐỘI CHƠI ĐÃ THAM GIA MỘT CÁCH RẤT NHIỆT TÌNH ĐỂ LÀM NÊN CÁC TIẾT MỤC ĐẶC SẮC VÀ PHẢI NÓI RẰNG CÁC BẠN RẤT TUYỆT VỜI…

Một số hình ảnh khác từ buổi tiệc:

Năm 2019 đã gần khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Hơn 140 cán bộ nhân viên IDMEA vẫn đang miệt mài làm việc để mang thương hiệu IDMEA đến gần hơn với khách hàng .Đón chào Canh Tý – Đón chào những thành tựu mới, thành công mới xin chúc cho IDMEA sẽ có một năm hoàn thành thắng lợi mục tiêu 2020, chúc toàn thể cán bộ nhân viên IDMEA một năm mới sức khỏe, bình an, một cái tết sum vầy an toàn bên gia đình và người thân.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa Công ty TNHH Cơ khí và tự động hóa công nghiệp xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải thiện và nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng.

“Lời chúc đầu năm trân trọng nhất
Chúc mừng năm mới nhiều điều tốt
Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu
An Khang Thịnh Vượng xuân như ý
Vạn sự thành công may mắn nhiều”

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.